Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog

KHÓA HỌC KÉO DÀI: 3 tháng (học 02 buổi/ tuần)

CHÍ PHÍ: 4.900.000 vnđ/khóa

Giảm ngay 400.000 khi đóng tiền học phí trước ngày khai giảng 02 tháng.

NỘI DUNG HỌC LỄ TÂN KHÁCH SẠN NGẮN HẠN

Quyết tâm của khóa học lễ tân khách sạn là trang bị những kiến thức và kỹ năng làm việc cho người học, cam kết sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ có được những kiến thức và kỹ năng làm việc của một nhân viên khách sạn một cách chuyên nghiệp nhất. Sau đây là nội dung chương trình học lễ tân khách sạn mà bạn có thể tham khảo qua:

1. SẴN SÀNG TRƯỚC GIỜ LÀM

- Chuẩn bị vật dụng trước khi vào làm việc.

- Chuẩn bị vị trí làm việc trước khi đi vào làm việc.

2. CÁCH NÓI CHUYỆN

- Cái quan trọng của trò chuyện, các hình thức giao tiếp, quy tắc trò chuyện có hiệu quả.

3. KỸ NĂNG DÙNG ĐIỆN THOẠI

- Tổng đài và nhiệm vụ của người nhân viên tổng đài, cách sử dụng điện thoại, quy trình sử dụng điện thoại, note thông báo đến, các lỗi thường gặp, hệ thống đánh vần thế giới.

4. GHI NHẬN THÔNG TIN BOOKING

- Hệ thống và các khuôn mẫu đặt phòng, những phương pháp booking, các nguồn đặt phòng, những loại đặt phòng, quy cách ghi nhận đặt phòng.

5. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ CHO KHÁCH

- Các cách đón tiếp khách lưu trú, hệ thống quản trị đăng kí khách lưu trú, quy chuẩn làm thủ tục đăng kí khách lưu trú.

6. PHƯƠNG THỨC GIẢI QUYẾT THAN PHIỀN

- Kỹ năng và các bước giải quyết than phiền.

7. KẾ TOÁN TIẾP TÂN

- Hệ thống thanh toán, những cách thức tính tiền, các bước thanh toán.

học lễ tân khách sạn ở đâu

NHỮNG LỢI ÍCH CẦN CÓ CHO HỌC VIÊN KHI HỌC LỄ TÂN KHÁCH SẠN

- Cơ sở vật chất

+ Một cơ sở giảng dạy nghề lễ tân khách sạn tốt cần phải chắc chắn những trang bị:

+ Hệ thống phòng óc lý thuyết chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị, máy móc dạy học như: máy tính, máy chiếu, màn hình chiếu, bộ âm thanh giảng dạy, phòng nghe nhìn, các băng tư liệu, …

+ Các phòng/ khu thực tập chuyên ngành nghiệp vụ lễ tân, hệ thống thư viện,...

- Chương trình giảng dạy

+ Đc cung ứng đầy đủ các kiến thức sơ bộ và chuyên sâu về lĩnh vực lữ hành, khách sạn như: nghiệp vụ lễ tân, địa lý du lịch Việt Nam và thế giới, trò chuyện kinh doanh, tiếp thị lữ hành, văn hóa, tâm lý khách hàng, quản trị lễ tân, quản trị phòng,…

+ Được rèn luyện những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên ngành cần thiết cho công việc, đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng lễ tân thực tại như: kỹ năng nói chuyện, kỹ năng ngoại ngữ (tiếng Anh chuyên ngành), kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng nói, xử lý tình huống nhanh chóng, cách dùng ứng dụng quản lý khách sạn,…

+ Theo học nghề lễ tân khách sạn, học sinh sẽ đc trang bị đầy đủ những kiến thức tổng quan và chuyên sâu về lĩnh vực mà mình học như: khách sạn, nhà hàng, du lịch, đc rèn luyện các kỹ năng mềm quan trọng cho việc làm sắp tới

- Đội ngũ giáo viên

+ Người giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm dạy học thực tế cùng nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong nghề lễ tân khách sạn

+ Các trợ giảng hay khách mời là các quản lý khách sạn, giám sát lễ tân có thâm niên trong nghề chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn bổ ích giúp sinh viên bước đầu hình dung công việc lễ tân khách sạn trong tương lai.

+ Thật sự khóa học lễ tân khách sạn muốn thật tốt, thì Người giảng dạy phải chính xác là những con người thầy/cô có tâm với nghề nghiệp, thì mới có thể giảng dạy tất cả được những kiến thức tốt về nghề lễ tân khách sạn này.

- Chính sách bổ trợ

+ Tạo điều kiện thích hợp song song giữa thực hành - lý thuyết giúp sinh viên bước đầu làm quen với việc làm lễ tân khách sạn trong tương lai của mình.

+ Tổ chức những buổi tham quan thực tiễn môi trường làm việc tại vị trí lễ tân trong những khách sạn, resort quy mô vừa và lớn.

+ Hỗ trợ giới thiệu chỗ thực tập cho sinh viên muốn, giới thiệu công việc cho sinh viên sau khi hết học

- Chuẩn kiến thức mang lại

Học viên sau khi hoàn thành xong sẽ có khả năng hệ thống hóa các kiến thức chuyên ngành đã học; mày dủa và vận dụng các kỹ năng nghiệp vụ lễ tân; từng bước hoàn thiện thái độ nghề nghiệp; sẵn sàng đảm nhận vị trí công viêc của 1 nhân viên lễ tân.

địa chỉ học lễ tân khách sạn

ĐỊA CHỈ HỌC LỄ TÂN KHÁCH SẠN NGẮN HẠN UY TÍN

Để chọn lựa cho bản thân một địa điểm để học lễ tân khách sạn uy tín không phải dễ, vì hiện giờ trên khắp đất nước có rất nhiều trường đào tạo lễ tân khách sạn. Nhưng ở tại Cần Thơ, Rách Giá, Buôn Mê Thuột, Kiên Giang, Hà Nội, Hồ Chí Minh. Có những trường dạy lễ tân khách sạn vô cùng uy tín, mà bạn có thể tham khảo:

- Trường đại học công lập: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Văn hoá, Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Đà Lạt...

- Trường Đại học dân lập: Trường Đại học Dân lập Đông Đô, Trường Đại học Dân lập phương Đông, Viện Đại học Mở, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, Trường Đại học Dân lập Duy Tân, Trường Đại học Văn Lang, Trường Đại học Văn hiến, Trường Đại học Hùng Vương...

- Trường cao đẳng: Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trường Cao đẳng Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh...

- Trường trung học chuyên nghiệp: hệ thống các trường trung học chuyên nghiệp có đào tạo ngành này chia làm hai loại:

+ Hệ thống các trường của ngành du lịch trực thuộc Tổng cục du lịch Việt Nam: cả nước có 3 trường đặt ở Vũng Tàu, Huế, Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó còn có Trường Trung học nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn (do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn quản lý).

+ Hệ thống các trường trung học chuyên nghiệp không do ngành du lịch trực tiếp quản lý được phân bố nhiều nơi trong khắp cả nước.

Nhưng trường mà nhiều người chọn lựa để học lễ tân khách sạn là trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Trường QTNHKSAAu đáp ứng đầy đủ những đòi hỏi đề ra của 1 cơ sở đào tạo nghề ngắn hạn, đặc biệt nhất là đào tạo nghề lễ tân khách sạn như hiện bây giờ. Mức giá học phí cũng vô cùng hấp dẫn cho các học viên ở xa, nhà nghèo hay con các thương binh liệt sĩ.

Ngoài ra nếu bạn đã và đang làm trong lĩnh vực tiền sảnh nói chúng và lễ tân nói riêng, nếu đã có sẵn cho mình một ít kiến thức nghiệp vụ rồi, nhưng lại muốn nâng cao để được tăng lương, thì hãy nhanh chóng tham khảo ngay khóa học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn để hoàn thành ước mơ của mình nhé.

Partager cet article

Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :