Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog

Nếu bạn độc giả thân quen của trang QTNHKSAAu thì chắc hẳn ít nhiều bạn cũng đã biết đến cái tên Hướng Nghiệp Á Âu và các khóa học Nhà hàng – Khách sạn ở QTNHKSAAu đúng không? Phải chăng bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về thông tin các khóa học nên còn lưỡng lự, chưa tự tin đăng ký một khóa học ưng ý cho mình? Trong bài viết sau, Quantrinhahang sẽ tiếp tục cùng bạn giải đáp những thắc mắc khác về chương trình học nhà hàng, khách sạn tại QTNHKSAAu nhé! 

Đang làm nhân viên phục vụ tại nhà hàng, giờ khách sạn yêu cầu chứng chỉ thì nên học khóa nào? Chứng chỉ này có được khách sạn chấp nhận không?

Trong trường hợp bạn đã có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng và khách sạn yêu cầu thêm về chứng chỉ, bạn nên tham gia khóa học Quản Trị NH-KS của QTNHKSAAu.

Sau khi hoàn thành chương trình học, vượt qua kì thi của trường và bổ sung giấy xác nhận thực tập theo đúng yêu cầu, bạn sẽ được nhận chứng chỉ Nghiệp vụ Giám đốc Điều hành Nhà hàng Khách sạn – Tín chỉ Quản trị Nhà hàng, do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp, có giá trị toàn quốc và chứng chỉ này hiện đang được công nhận ở các hệ thống nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam.

Khi cần bổ sung chứng chỉ, bạn trẻ đang làm phục vụ bàn nên chọn lớp Quản Trị Nhà Hàng

Khóa Quản Trị Nhà Hàng ngoài việc rèn luyện thuần thục kỹ năng nghiệp vụ còn bồi dưỡng kiến thức về vận hành, quản lý công việc trong khu vực nhà hàng và bổ sung kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Đây là nền tảng kiến thức cực kỳ quan trọng để bạn tiếp tục phấn đấu làm việc và nắm bắt cơ hội hướng đến vị trí quản lý trong nhà hàng, khách sạn.

Điều kiện xét tuyển đầu vào của các khóa Nhà hàng – Khách sạn ở QTNHKSAAu là gì?

QTNHKSAAu là thương hiệu của Hướng Nghiệp Á Âu – trường đào tạo nghề, không thi xét tuyển đầu vào như thi đại học, cao đẳng và cũng không yêu cầu về bằng cấp.

Đối tượng học viên có thể tham gia các khóa học Nhà hàng – Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu có thể chưa có hoặc đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành, các bạn trẻ yêu thích và có nhu cầu tham gia khóa học cấp tốc để đi làm, để kinh doanh là chủ yếu.

Thời gian học các khóa Nhà hàng – Khách sạn tại QTNHKSAAu như thế nào?

Các bạn có thể tham gia các lớp theo 3 khung giờ chính:

  • Sáng: 8h – 11h
  • Chiều: 13h30 – 16h30
  • Tối: 18h – 21h

Nhiều bạn trẻ hiện nay thường chọn học các lớp buổi tối tại QTNHKSAAu

QTNHKSAAu có giới thiệu thực tập không? Trường có quy định về thời gian nộp báo cáo thực tập sau khi kết thúc khóa học không?

QTNHKSAAu cam kết 100% giới thiệu thực tập cho bạn tại nhà hàng, khách sạn 3 – 5 sao trong nước. Có thể kể đến như Renaissance Riverside Hotel Saigon, Eastin Grand Hotel Saigon, Sumo BBQ… Đây là những tên tuổi lớn trên thị trường nước ta và là đối tác lâu năm, đáng tin cậy của Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.

Sau khi hoàn thành xong khóa học và thực tập, bạn có thời gian tối đa 6 tháng để nộp giấy xác nhận thực tập về trường. Sau khoảng thời gian này, nếu chưa bổ sung đầy đủ giấy xác nhận thực tập thì kết quả thi sẽ bị hủy bỏ.

Đối với các khóa học tại trường, khi thi không đủ điểm có được thi lại không? Hay phải đăng ký học lại khóa mới?

Nếu thi không đạt yêu cầu về điểm số, bạn sẽ được tham gia tối đa 2 lần thi lại. Nếu vẫn không đủ điểm, bạn sẽ phải học lại.

Nếu học lại thì bạn bắt buộc tham gia ít nhất 85% thời lượng học của tín chỉ. Bạn có thể tham gia học chung với các khóa khác dưới hình thức học bù (áp dụng chung mức phí học bù ở thời điểm tương ứng).

Nếu không đủ điểm, bạn sẽ có tối đa 2 lần thi lại

Nếu sau khi học xong, học viên vẫn không làm được thì sao?

Các bạn có thể thực hành tốt nghiệp vụ nếu chăm chỉ học theo phương pháp của trường, vì:

Phương pháp học của các khóa Nhà hàng – Khách sạn là tương tác 2 chiều. Các bạn được thực hành cùng với giảng viên với thời lượng 70-80%.

Giảng viên trường được mời từ các nhà hàng, khách sạn, resort nổi tiếng trong nước nên thầy cô sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết mà thầy cô đã tích lũy trong quá trình làm việc.

Trường có chính sách cho học viên mượn phòng thực hành, nên nếu bạn chưa tự tin vào khả năng của mình thì có thể đăng ký mượn phòng trước 1 tuần để luyện tập.

Các bạn còn những thắc mắc nào nữa về các khóa học quản lý nhà hàng khách sạn tại trường? Hãy comment ngay bên dưới hoặc điền vào form đăng ký tư vấn để trực tiếp đặt câu hỏi nhé!

Xem Thêm:

Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Thi Khối Nào, Học Môn Gì?
Có Gì Trong Khóa Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng 3 Tháng?

Nguồn bài viết:  https://quantrinhahang.edu.vn/thac-mac-ve-khoa-hoc

Partager cet article

Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :